10 เหตุผลที่ต้องไป SET in the city

0
1794
พี่เม่าคิดว่าสำหรับนักลงทุนมือเก๋า ต้องเคยคงไปงาน SET in the city กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับมือใหม่หลายคนอาจยังไม่รู้จักและอาจไม่เคยไปงานนี้กัน !!!

มาดู 10 เหตุผลที่เราต้องไปงาน SET in the city ปี 2015 กันนะจ้ะ

1.    เป็นงานที่รวม “การลงทุนทุกประเภท” มาไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น หุ้น กองทุนรวม อนุพันธ์ ทอง ประกันภัย ฯลฯ พูดง่ายๆ ว่า สินค้าทางการเงินทุกประเภทพร้อมครบที่นี่ที่เดียว

2.    เป็นงานที่รวม “โบรกเกอร์ บลจ. ธนาคาร ประกันภัย กว่า100 องค์กร” เพื่อให้บริการ ครบจบในที่เดียว ครบๆ แบบนี้มีปีละครั้งเท่านั้น

3.    เป็นงานที่รวม “สัมมนา และ Workshop กว่า 80 หัวข้อ” ที่สุดทุกเทรนด์การลงทุน ที่คุณจะได้เห็นก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นการตามหาหุ้นให้ตรงตัว ตรงใจ ทันเทรนด์ จากนักวิเคราะห์ นักเศรษฐศาสตร์ นักการเงิน ผู้บริหาร กว่า 100 ชีวิต ตลอดทั้ง 4 วัน

4.    เป็นงานที่ทำให้คุณพบกับ “STOCK Mega Trend” ทุกคนจะได้พบกับหุ้นที่สุดแห่งหุ้นเมกะเทรนด์ หุ้นไทยเติบโตรับกระแส 6 กลุ่มหุ้นมาแรง

  • Urbanization 
  • Digitalization
  • Healthcare
  • Alternative Energy
  • mai : หุ้นเล็กเติบโตเร็ว
  • mai : หุ้นยั่งยืน

พร้อมเมนูหุ้นทันเทรนด์ สะดวก ง่าย ทันใจ !!! ใช้สแกน ผ่าน QR Code

5.    เป็นงานที่ทำให้คุณพบกับ “การสร้างพอร์ตให้เติบโตแบบก้าวกระโดด (Aggressive)” กับสินค้าประเภทอนุพันธ์ เช่น  SET50 Futures & Options, Stock Futures และ Gold Futures รวมถึงวิเคราะห์เทคนิคพิชิตอนุพันธ์ กับ TFEX mini class โดยกูรูชั้นเซียน ตลอดทั้ง 4 วัน

6.    เป็นงานที่ทำให้คุณได้ “วางแผนเกษียณตัวต่อตัวกับกูรู” ทำให้คุณเป็นเศรษฐีในยามเกษียณ ด้วยพอร์ตแกร่งในวัยเก๋า มีบริการคำนวณเงินออมเพื่อวัยเกษียณ และมีกูรูมา Wealth Coaching ตัวต่อตัว ในยุคที่กำลังก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society)

7.    เป็นงานที่รวบรวม “แหล่งความรู้และแจกหนังสือดีๆ ฟรี” เช่น หนังสือ “นักธุรกิจหุ้นมือใหม่วิเคราะห์หุ้นแบบมือโปร” 

8.    เป็นงานที่ทำให้คุณรู้จัก “แอพพลิเคชั่นใหม่ๆ” ในยุคการลงทุนแบบ Digital Trend ช่วยเพิ่มพลังในการเทรด งานนี้คุณจะได้ลองทดสอบเครื่องมือใหม่ๆ และสัมผัสกับเทคโนโลยี ที่จะช่วยย่อโลกการลงทุนออนไลน์ให้มาอยู่ในมือคุณ ในงานพบกับ Work Shop ตลอดทั้ง 4 วัน สาธิตเห็นๆ ใช้งานเป็นแน่นอน

9.    เป็นงานที่ทำให้คุณได้ “ช้อปกองทุนรวม LTF – RMF ส่งท้ายปี ครบที่สุด เยอะที่สุด” ครบและใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น

  • ตอบโจทย์ทุกวัย ทุกเป้าหมายการลงทุน กว่า 1,500 กับ 18 บลจ. ชั้นนำ
  • โอกาสดีมาบริหารภาษี กับ RMF-LTF ครบและใหญ่สุด ครั้งสุดท้ายส่งท้ายปี
  • เลือกกองทุนสุดฮิตติดดาว พร้อมรับหนังสือ “กองทุนรวม เดอะซีรี่” รูปหนังสือกองทุนรวม 4 เล่ม

10. เหตุผลข้อสุดท้ายที่สำคัญที่สุด ก็คือ “เพราะทุกชีวิตต้องคิดลงทุน” คุณจึงต้องไม่พลาดงานนี้ !!!

** นอกจากนี้ ในงานยังมีแจกหนังสือ “เทรนชีวิต เทรนการลงทุน” ที่มีบทสัมภาษณ์พี่เม่าอยู่ในนั้นด้วย อิ อิ โดยเฉพาะหนังสือเล่มนี้ ห้ามพลาดเลยเน้อะทุกคน…

รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านกันในลิงก์ต้นทางเลย
http://www.set.or.th/setinthecity/2015/index.html