เจาะธุรกิจ Euro Creations หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญพร้อมประสบการณ์กว่า 25 ปีในธุรกิจ “Luxurious & High Quality Living ที่พึ่ง IPO

0
1708

ไม่ว่าเศรษฐกิจจะดีหรือแย่ สินค้า Luxury อย่างกระเป๋าแบรนด์เนม, นาฬิกาหรู หรือรถซูเปอร์คาร์ เช่น ในปี 2023 Hermes มีกำไรเพิ่มขึ้นกว่า 28%

และในช่วงไม่กี่สิบปีที่ผ่านมา พฤติกรรมของผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับดิไซน์และฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านมากยิ่งขึ้น

เทรนด์การบริโภคสินค้า Luxury จึงไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่กระเป๋า, นาฬิกา หรือรถยนต์อีกต่อไป แต่ยังรวมถึง เฟอร์นิเจอร์ สินค้าสำหรับการตกแต่ง และอุปกรณ์ฟิตเนส อีกด้วย

Euro Creations หรือ EURO คือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญพร้อมประสบการณ์กว่า 25 ปีในธุรกิจ “Luxurious & High Quality Living” เจาะตลาดลักชัวรี่ที่มีศักยภาพเติบโตสูง นำเสนอเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งและอุปกรณ์ฟิตเนสระดับไฮเอนด์ระดับโลกนำเข้าจากต่างประเทศพร้อมบริการครบวงจร

ถ้าพร้อมแล้ว เราไปศึกษาธุรกิจของ EURO กันเลย

#MAOxEURO

Disclaimer: การ์ตูนตอนนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจเท่านั้น ผู้จัดทำมิได้ให้ข้อมูลเรื่องมูลค่าของหลักทรัพย์และช่วงเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนแต่ประการใด ผู้จัดทำมิได้ให้คำแนะนำในการเสนอซื้อหรือขาย หรือส่งเสริมให้มีการซื้อขายหลักทรัพย์ รวมทั้งการซื้อขายกับผู้จัดทำ ข้อมูลที่ปรากฏในการ์ตูนนำมาจากร่างหนังสือชี้ชวน งบการเงิน และเว็บไซต์ของบริษัทฯ ที่เผยแพร่ต่อสาธารณชนแล้วทั้งสิ้น การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน ราคาหลักทรัพย์เมื่อเข้าซื้อขายในตลาดรองเป็นไปตามอุปสงค์และอุปทานของตลาดฯ ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คำนวณราคาหลักทรัพย์และช่วงเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนด้วยตนเอง ก่อนการตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง