หุ้น IPO : ทำความรู้จัก READY หุ้นแพลตฟอร์มการขายและการตลาดดิจิทัลแห่งอนาคต

0
10085

Keywords :  READY , หุ้นIPO

“หุ้นแพลตฟอร์มการขายและการตลาดดิจิทัลแห่งอนาคต”

สำหรับนักลงทุนที่มองหาหุ้นไทยที่ทำธุรกิจ New S-Curve ต้องไม่พลาดหุ้นตัวนี้เลย

READY หรือ บมจ. เรดดี้แพลนเน็ต ผู้นำแพลตฟอร์มการขายและการตลาดดิจิทัลแบบรวมเป็นหนึ่งเดียว หรือ Readyplanet All-in-One Platform ที่พัฒนาธุรกิจมาตั้งแต่ยุคดอทคอมเป็นผู้นิยามคำว่า “เว็บไซต์สำเร็จรูป” ที่ใช้กันมาจนถึงปัจจุบัน จัดว่าเป็นหนึ่งในองค์กรไอทีไทยที่ก่อตั้งมากว่า 22 ปี

READY มุ่งพัฒนา Ready Planet All-in-One Platform ครอบคลุมด้านเว็บไซต์ (Website), โฆษณาออนไลน์ (Online Advertising), ระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) และ ระบบจองโรงแรมโดยตรง (Hotel Direct Booking) ซึ่งนับเป็นแพลตฟอร์มของคนไทยที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในปัจจุบัน

ด้วยความโดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งคือ ให้บริการผ่านแพลตฟอร์มที่บริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้นเอง พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาพัฒนาเพื่อผู้ประกอบการไทย คุณภาพจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋า ด้วยความปลอดภัยมาตรฐานสากล ISO-27001:2013 ทำให้ปัจจุบันมีผู้ประกอบการไทยกว่า 8,000 แห่ง เลือกใช้บริการแพลตฟอร์มนี้มาอย่างยาวนาน

ไปศึกษาธุรกิจของ READY กัน 🙂


Disclaimer : การ์ตูนตอนนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจเท่านั้น  ผู้จัดทำมิได้ให้ข้อมูลเรื่องมูลค่าของหลักทรัพย์และช่วงเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนแต่ประการใด ผู้จัดทำมิได้ให้คำแนะนำในการเสนอซื้อหรือขาย หรือส่งเสริมให้มีการซื้อขายหลักทรัพย์ รวมทั้งการซื้อขายกับผู้จัดทำข้อมูลที่ปรากฏในการ์ตูนนำมาจากร่างหนังสือชี้ชวน งบการเงินและเว็บไซต์ของบริษัทฯ ที่เผยแพร่ต่อสาธารณชนแล้วทั้งสิ้น การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุนราคาหลักทรัพย์เมื่อเข้าซื้อขายในตลาดรองเป็นไปตามอุปสงค์และอุปทานของตลาดฯ ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คำนวณราคาหลักทรัพย์และช่วงเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง