หุ้น IPO : เจาะธุรกิจตู้อัตโนมัติ SABUY

0
3443

#SABUY #สบายเทคโนโลยี #หุ้นIPO

ตู้ขายของอัตโนมัติได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ ในไทยเองเทรนด์ก็กำลังมาแล้ว เนื่องจากปัญหาแรงงานขาดแคลนและค่าเช่าที่ที่เพิ่มสูงขึ้น ในขณะที่ตู้ขายของอัตโนมัติใช้เงินลงทุนเริ่มต้นไม่มาก ใช้พื้นที่น้อย ไม่ต้องจ้างคนเฝ้า แถมยังสามารถขายได้ 24 ชั่วโมง

บมจ. สบาย เทคโนโลยี หรือ SABUY ผู้นำธุรกิจตู้อัตโนมัติทั้งให้บริการและจำหน่ายตู้เติมเงิน ให้บริการตู้ขายของอัตโนมัติ รวมถึงวางระบบบริการศูนย์อาหาร และมุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการชำระเงิน กำลังจะเข้าตลาด mai แล้ว ไปศึกษารายละเอียดกัน 🙂

————————–
Disclaimer : การ์ตูนตอนนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ในธุรกิจเท่านั้น ผู้จัดทำมิได้ให้ข้อมูลเรื่องมูลค่าหลักทรัพย์และช่วงเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนแต่ประการใด ผู้จัดทำมิได้ให้คำแนะนำในการเสนอซื้อหรือขาย หรือส่งเสริมให้มีการซื้อขายหลักทรัพย์ รวมทั้งการซื้อขายกับผู้จัดทำ ข้อมูลที่ปรากฏในการ์ตูนนำมาจากงบการเงินและเว็บไซต์ของบริษัทที่เผยแพร่ต่อสาธารณชนแล้วทั้งสิ้น การลงทุนมีความเสี่ยง ราคาหลักทรัพย์เมื่อเข้าซื้อขายในตลาดรองเป็นไปตามอุปสงค์และอุปทานของตลาดฯ ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คำนวณราคาหลักทรัพย์และช่วงเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง