หุ้น IPO : ทำความรู้จัก SMD อุปกรณ์กู้ชีพ ขวัญใจห้องฉุกเฉิน

0
7965

โรคระบาดโควิด-19 ที่กำลังลุกลามไปทั่วโลก มีผลกับระบบหายใจ เครื่องช่วยหายใจจึงเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญในการรักษาผู้ป่วยวิกฤต 

บมจ. เซนต์เมด (SMD) ผู้นำในธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์เฉพาะทางด้านระบบหายใจและการช่วยชีวิต จากผู้ผลิตชั้นนำในต่างประเทศ เช่น สหรัฐ เยอรมัน ออสเตรเลีย จีน โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 30 ราย รวมถึงมีธุรกิจบริการอย่างการให้เช่าเครื่องมือแพทย์ และ ศูนย์ตรวจการนอนหลับ เพื่อสร้างรายได้สม่ำเสมออีกด้วย รายละเอียดจะเป็นยังไงไปศึกษาธุรกิจของ SMD กัน 🙂  

————————–

Disclaimer : การ์ตูนตอนนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ในธุรกิจเท่านั้น  ผู้จัดทำมิได้ให้ข้อมูลเรื่องมูลค่าหลักทรัพย์และช่วงเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนแต่ประการใด ผู้จัดทำมิได้ให้คำแนะนำในการเสนอซื้อหรือขาย หรือส่งเสริมให้มีการซื้อขายหลักทรัพย์ รวมทั้งการซื้อขายกับผู้จัดทำ ข้อมูลที่ปรากฏในการ์ตูนนำมาจากงบการเงินและเว็บไซต์ของบริษัทที่เผยแพร่ต่อสาธารณชนแล้วทั้งสิ้น การลงทุนมีความเสี่ยง ราคาหลักทรัพย์เมื่อเข้าซื้อขายในตลาดรองเป็นไปตามอุปสงค์และอุปทานของตลาดฯ ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คำนวณราคาหลักทรัพย์และช่วงเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง