สวนกระแสเศรษฐกิจซบเซา ลงทุนแนวใหม่แบบนี้เท่านั้นที่มีแต่ ได้ กับได้

0
45038

ท่ามกลางเศรษฐกิจชะลอตัวต่อเนื่องมาหลายปี ปัญหาหนี้สินครัวเรือนที่เพิ่มสูงขึ้น สินค้าเกษตรมีราคาต่ำรวมไปถึงการปล่อยสินเชื่อของสถาบันการเงินที่ยากขึ้น และปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายที่มีทิศทางที่ซบเซา

จากสถานการณ์ทั้งหมดได้สร้างความวิตกกังวลแก่นักลงทุนไม่ใช่น้อย เพราะในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ได้เพิ่มความเสี่ยงในการลงทุนสูงขึ้นกว่าเดิม แถมจะคาดหวังกำไรที่แน่นอนก็ไม่ได้ ส่งผลให้ยอดการลงทุนที่ผ่านมามีความผันผวนมากพอสมควร

แต่ยังมีการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องและนักลงทุนมืออาชีพหลายท่านก็ยกให้เป็นการลงทุนที่สามารถสร้างรายได้ดีที่สุด นั่นคือ “การลงทุนแบบอสังหาริมทรัพย์” เพราะเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำ ได้กำไรที่ค่อนข้างแน่นอน และเพิ่มมูลค่าได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากในระหว่างที่คุณถือครองอสังหาริมทรัพย์ คุณสามารถนำไปสร้างผลตอบแทนด้วยการปล่อยเช่าและในขณะเดียวกัน มูลค่าทรัพย์สินก็เพิ่มขึ้นตลอด สามารถเอาไปขายทำกำไรได้ ซึ่งบางที่ตั้งอาจทำกำไรได้เกือบเท่าตัวเลยทีเดียว

ดูเหมือนว่า การลงทุนแบบอสังหาริมทรัพย์ จะมีช่องทางกำไรเข้ามาแบบคุ้มค่าและแน่นอน จนทำให้ทุกคนมองเห็นความมั่งคั่งในอนาคต แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีตัวเลือกหนึ่งในตลาดอสังริมทรัพย์ที่ไม่ได้มองความมั่งคั่งเป็นเรื่องกำไรจากการลงทุนอย่างเดียว แต่มองไปถึงเรื่องสุขภาพของนักลงทุนด้วย

นักลงทุนส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญกับเก็งกำไร การต่อยอดรายได้  ให้เวลาทั้งหมดไปกับเรื่องการลงทุน จนอาจลืมดูแลสุขภาพของตนเอง รวมไปถึงเทรนด์การดูแลสุขภาพที่กำลังมา คนหันกลับมาใส่ใจสุขภาพร่างกายกันมากขึ้น “บริษัท ณุศาศิริ จำกัด(มหาชน)” ผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียง ในเรื่องบ้าน คอนโด และที่ดินของประเทศไทยจึงได้มองเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพนี้ด้วยเช่นกัน

ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของโครงการการลงทุนแนวใหม่ Live Long Rich Life” ใช้ชีวิตที่ยั่งยืนบนความมั่งคั่งและสุขภาพที่ดี ภายใต้แนวความคิดหลักคือ The Greatest Wealth is Health เพราะสุขภาพดีคือความมั่งคั่งที่แท้จริง จาก “ณุศาศิริ” ที่อยากจะมอบความคุ้มค่าให้กับนักลงทุนที่สนใจลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ เพราะไม่ใช่แค่ได้กำไรที่เคลมไว้ว่าได้อย่างแน่นอนจากการลงทุน แต่ยังมอบการดูแลสุขภาพแก่นักลงทุนอีกด้วย

โดยการมอบความดูแลสุดพิเศษ ด้วยโปรแกรมสุขภาพ จาก “Panacee” ศูนย์แพทย์ทางเลือกชั้นนำจากเยอรมัน ซึ่งคุณจะได้รับการตรวจเช็คความเสี่ยงในการป่วยเป็นโรคร้ายตั้งแต่ระยะเริ่มต้น พร้อมการดูแลแบบระดับพรีเมียม เพราะแนวคิดของโครงการ Live Long Rich Life คือการมีอายุที่ยืนยาวและมีสุขภาพที่ดี ได้ใช้ความมั่นคงที่ตนเองสร้างไว้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลตอบแทนจากการลงทุนที่คุ้มค่ามาก

ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในช่วงเศรษฐกิจซบเซาที่น่าสนใจและเชื่อมั่นได้ เลือกลงทุนอสังหาริมทรัพย์กับ “ณุศาศิริ” การลงทุนแนวใหม่ที่คุ้มค่ามากที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.nusasiri.com และเตรียมพบกับการเปิดตัวการลงทุนรูปแบบใหม่ครั้งนี้ได้ที่งาน NUSASIRI : The Spectacular Days ระหว่างวันที่ 17-21 มีนาคม ณ เอ็มโพเรี่ยม แกลลอรี่ ชั้น เอ็มศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม แล้วคุณจะได้รู้ว่าการลงทุนที่มีแต่ได้กับได้ ทั้งกำไรที่แน่นอนและมีสุขภาพที่ดีไปด้วยกันนั้นเริ่มต้นยังไง